หลังเลิกเรียนยังกลับไม่ได้ อาจารย์สั่งไว้ว่าให้ไปหา

หลังเลิกเรียนยังกลับไม่ได้ อาจารย์สั่งไว้ว่าให้ไปหา

สวัสดีค่ะ เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้มันเกิดขึ้นมาประมาณ 15 ปีได้แล้ว ปัจจุบันตัวของฉันเองก็อายุประมาณ 30 กลางๆ แต่ก็อยากจะมีเหตุการณ์นี้ได้เป็นอย่างดีเพราะมันเกิดขึ้นในตอนที่ฉันเอง กำลังอยู่ในช่วงที่มีความสุข และถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ทำให้ฉันได้เรียนรู้อะไรดีๆเกี่ยวกับเซ็กส์มากกว่าตอนที่ดูหนังโป๊ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตอนที่ฉันเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย กำลังเรียนอยู่ชั้นปีที่ 2 ถึงจะเป็นมหาวิทยาลัยต่างจังหวัดแต่ก็ถือว่ามีนักศึกษาเยอะพอสมควร

ฉันเรียนอยู่ในสาขาวรรณกรรม ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ มีการทำอะไรงานบ่อยๆ เลยต้องเข้าไปพบกับอาจารย์แทบจะทุกวัน อาจารย์ท่านนี้ชื่อว่าอาจารย์สุวัฒน์ แน่นอนว่าปีนี้ฉันก็มีเรียนกับอาจารย์ท่านนี้ด้วย สิ่งที่ทำให้ฉันมีความสุขก็คืออาจารย์สุวัฒน์มักจะชอบเรียกฉันเข้าไปหาแบบส่วนตัว เวลาที่นักศึกษาคนอื่นไม่อยู่ จากนั้นเขาก็จะให้ฉันไปนั่งใกล้ๆแล้วใช้มือ ลูบไล้ร่างกายเหมือนกับฉากในหนังโป๊อยู่บ่อยๆ แน่นอนว่าเราทั้งคู่ต่างก็มีความต้องการที่เหมือนกัน สไตล์ฉันก็เลยตัดสินใจยอมที่จะเป็นแฟนลับๆของอาจารย์

ช่วงที่กำลังสอบกลางภาค ก็มีวันหนึ่งที่อาจารย์โทรเรียกให้ฉันเข้าไปหาตอนหลังเลิกเรียน แต่ครั้งนี้มันไม่เหมือนครั้งอื่นๆ อาจารย์สั่งให้ฉันล็อคห้อง มันเป็นห้องเรียนธรรมดาที่เต็มไปด้วยเก้าอี้เลคเชอร์ จากนั้นเขาก็สั่งให้ฉัน โกหกเอาลำตัวแนบกับเก้าอี้ ส่วนเขาเองก็ค่อยๆเอามือถกกระโปรง แล้วจัดการรูดกางเกงในลงมาอยู่ที่ต้นขา ก่อนจะเอานิ้วค่อยๆแหย่เข้ามาที่หีของฉัน ตอนนั้นฉันได้แต่นึกถึงความเสียวตอนนี้ดูหนังโป๊ อาจารย์ทั้งแหย่และก็ขยับนิ้วไปมาจนมันเสียวไปหมด

“อูย… อ๊า… อาจารย์คะ มันเสียว อ๊า…” ยิ่งฉันส่งเสียงครางเขาก็ยิ่งขยับไปเสียว เห็นว่าได้ที่อาจารย์ก็จับฉันนั่งคุกเข่าแล้วก็สั่งให้อมควย ตอนแรกฉันก็อมให้ตรงๆแต่อาจารย์กะเด้าเอวโยกซ้ายบ้างขวาบ้าง จนควยมันถูกับกระพุ้งแก้มไปหมด แต่มันก็ยิ่งทำให้มีอารมณ์มากกว่าเดิม จนอาจารย์สั่งให้ฉันยืนโก้งโค้งเหมือนตอนแรก แล้วก็เอาควยแทงเข้ามาแบบไม่มียั้ง แรงกระแทกที่มันหลั่งไหลเข้ามา ทั้งทำให้เสียวและทำให้ฉันเงี่ยน “อาจารย์ชอบนัก พวกนักศึกษาขี้อ่อย” เขาพูดขึ้นมาพร้อมกับใช้มือดึงแขนฉันไปด้านหลัง แล้วอัดแรงๆเข้ามาอีกหลายทีจนตอนนี้น้ำอสุจิมันไหลพุ่งเต็มอยู่ในหีฉัน ถึงอาจารย์จะยืนหายใจเหนื่อยหอบแต่ก็ไม่ยอมดึงควยออกไปสักที จนสุดท้ายฉันเลยตัดสินใจ พลิกตัวหันหน้าไปดูดควยให้อาจารย์จนสะอาดเหมือนในหนังโป๊

หลังจากนั้นฉันกับอาจารย์ก็มักจะนัดมีอะไรกันหลังเลิกเรียนอยู่บ่อยๆ บางคนก็รู้แต่บางคนก็ไม่รู้ เรียกว่าเป็นความตื่นเต้นที่ได้มีเซ็กส์ในห้องเรียนของตัวเอง และยังได้เสียวกับอาจารย์ด้วย

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top